Hà Đinh
Điểm Reaction
58

Bài viết trên hồ sơ Các bài viết Giới thiệu

 • Nếu bạn không thể quên được người cũ,chỉ có hai lí do,một là thời gian chưa đủ lâu,hai là người mới không đủ tốt! ^_^
  waterline
  Mình thấy sai nhé, thời gian bao lâu, những sẽ có lúc bạn nghĩ về người cũ, “ Hoài niệm”. Người mới đủ tốt, nhưng bạn k muốn thì dù có tốt cỡ nào cũng đổ sông đổ biển. Cái lý do ở đây để bạn quên đi người cũ là chính bản thân bạn. Bạn muốn quên, nó sẽ quên. Bạn muốn nhớ, thì sẽ nhớ. Hay bạn muốn tạm gác qua 1 bên.....? Câu trả lời bạn là người rõ nhất
  waterline
  Thời gian, sẽ làm bạn tạm quên đi. Khi cuộc sống bon chen xô bồ ngoài kia bạn k có nhiều thời gian để suy nghĩ về người cũ. Nhưng 1 lúc nào đó bạn vẫn sẽ nhớ về người cũ. Nhớ lúc đó khác nhớ hiện tại.
  Bạn hãy tiếp tục sống tốt hơn, vì người đi tới chứ ai k ai đi lùi cả, cũng như cây cỏ đều vươn lên tìm ánh sáng. Chúc bạn may mắn và thành công trong cuộc sống
  phamthai.eco
  Vào thời điểm bạn nói muốn quên đi một người thì nhất định cả đời này bạn đều sẽ nhớ đến người đó. Âu đã chọn cách quên, hà cớ sao lại còn từ muốn?
  Quên là trạng thái không nghĩ tới nữa, để tự nhiên trôi vào quên lãng. Không muốn, không thay thế, không cưỡng cầu, tự nhiên sẽ không tồn tại.
  • Like
  Reactions: Hà Đinh
 • Đang tải…
 • Đang tải…

Top Bottom