• ❤ Đăng nhập để tham gia phòng Chat, ẩn quảng cáo & sử dụng đầy đủ tính năng của diễn đàn.

Nam Tìm Nữ Hàng to, cong và dai - Tìm bạn gái 1/1 thầm kín

Hơi Bảnh

Thành viên mới
Thành viên VIP
Tìm bài
Tham gia
18/9/20
Bài viết
13
Điểm Reaction
4
Điểm
2
Nơi ở
Sài Gòn
Giới tính
Nam
Chào em thích thầm kín!
Trước hết, để anh giới thiệu sơ lược. Anh 40 tuổi - tên Lập Hằng. Có công việc văn phòng ổn định, ngoại hình chắc cùng sức khỏe tốt và sạch sẽ. Không rượu, thuốc lá và chất kích thích. Tính anh rất lịch sự, điềm đạm, hài hước và nhẹ nhàng nhưng nhu cầu tình dục cao, có kinh nghiệm chuyện chăn gối nam nữ. Biết tạo ra cảm giác, không gian mới cho mỗi lần gần nhau. Hiện anh muốn tìm mối quan hệ 1/1 cùng bạn gái thích mội mối quan hệ thầm kín, bí mật không ảnh hưởng đến gia đình, đời tư của nhau và được lên đỉnh cũng như thường xuyên chạm điểm G.
Anh nghỉ rằng, sự chia sẽ về tình cảm, tài chính và tình dục là sự nghiêm túc trong một mối quan hệ thầm kín nhưng tinh tế. Anh có suy nghĩ - tình cảm đặt lên trên hàng đầu. Cảm xúc là quan trọng nhất, vậy hãy để cảm giác dẫn đường em nhé. Anh thích bạn tình của anh lẫn trong hoa hồng, những sáng đi làm được đắm trong hương Channel hoặc BLVG...
Anh kỳ vọng được một mối quan hệ với bạn gái từ 30 - 40 tuổi:
- Có nhu cầu + sở thích làm tình, muốn thỏa mãn xxx, (cũng có thể chơi mạnh bạo như: some, BDSM, Slave....) kín đáo, lịch sự và được nâng niu cùng những kinh nghiệm và cảm giác trải nghiệm làm tình mới khi được nâng niu và khẩu dâm.
- Khuôn mặt dễ nhìn, cân nặng không quan trọng vì anh thích cảm xúc.
- Không phải là gái gọi, có công việc cụ thể - có thể thu nhập không cao thì anh sẽ chia sẻ phần kinh tế.
Cam kết sẽ là mối quan hệ tôn trọng, không ảnh hưởng đến cuộc sống riêng của nhau, có thể chia sẽ về cuộc sống, du lịch để tạo ra tình bạn hợp gu.. Hy vọng rằng chúng ta có thể chia sẽ được với nhau nhiều điều.
Chờ tin em. (Số Zalo anh là: 0918160092 hoặc em mail về: phamlaphang@gmail.com cũng được em nhé)
Anh P.L.H
 
Tuổi
40
Chiều cao (cm)
163
Cân nặng
75
Hôn nhân
  1. Ly thân
Màu sắc yêu thích
Blue
Nghề nghiệp
Director
Sở thích
Du lịch, đọc sách, ẩm thực
Tự đánh giá
4.00 star(s)
Sửa lần cuối:

Tâm Sự

Bài mới

Top Bottom