Cần Bán Bao cao su Durex chính hãng.

pass

Thành viên mới
20/4/19
29
23
3
Hà Nội
Giới tính
Nữ
✅Em gái thẳng xịn sò, trót lỡ dấn thân bán bao cao su nên giờ rao bán trên mọi mặt trận. Khách nào có nhu cầu tìm hiểu, mua hay đơn giản hỏi cho biết thì tìm zalo em @chaobanyeu. ( Em không tiếp mấy a xàm xí gạ tình nhé). Cho em nói thêm đoạn này, tìm được zalo của em thì hỏi thoải mái, em tư vấn nhưng cấm văng tục chửi bậy. Em hư nhưng không hỏng, làm ơn mua hàng văn minh.
✅Em luôn luôn cam kết hàng chính hãng vì cơ bản đầu tiên thì em cũng là 1 người dùng.
✅Cam kết thứ 2: giao hàng không ghi tên sản phẩm trên bao bì, yên tâm khỏi ngại với khách. Em ship cod toàn quốc nha.
✅Cam kết thứ 3: không bao giờ để lộ thông tin khách hàng. ( Em có khách từ forum này rồi nhưng không 1 ai khác được biết danh sách khách của em).
✅Em cảm ơn các anh chị em đã đọc tin.

✅Cảm ơn adm đã tạo mục mua- bán, cho em thêm thị trường tiềm năng. Không dám hứa gì, chỉ có thể nói rằng em rất cảm kích!
 

pass

Thành viên mới
20/4/19
29
23
3
Hà Nội
Giới tính
Nữ
Chế tìm bên chắc năng zalo, ko tìm đc nên chế mới comment. Chế đã trãi nghiệm bao có bi rồi nên chê mới hỏi, nhưng chế bị rách khi cái bi bị xúc, đau rát, xem kỹ thì bi chỉ dán lên bao, nếu có 2 lớp bao thì chế nghĩ sẽ tốt hơn.
câu trả lời của e làm chế hơi buồn đó
Biết ngay kết quả đối với việc lựa chọn bao có bi mà, luôn là bị rách. Cái đó không thuộc Durex nên em không biết nó là cái gì và Durex là 1 nhãn hàng riêng, có gân gai nhưng không có bi.
10 khách mà em nói chuyện qua thì ít nhất 5 khách hỏi về bao có bi, đó là thiết kế riêng của 1 nhãn hàng khác, khách mua vì nghĩ rằng nó làm cho đối phương lên đỉnh nhờ cái bi. Lạy Phật! Tội cho cái suy nghĩ đó.
Chế có thể hoãn cái sự buồn lại, tìm lại zalo của em 1 lần nữa nha. Chúc chế vui vẻ trở lại. Hì
 

pass

Thành viên mới
20/4/19
29
23
3
Hà Nội
Giới tính
Nữ
Hớ hớ. Nay gió mùa về, lạnh đấy. Giờ chỉ có ủ nhau với đống Durex là sướng nhất.
 

pass

Thành viên mới
20/4/19
29
23
3
Hà Nội
Giới tính
Nữ
Lên, lên, lên. Noel đến mông rồi, mua bao nhanh còn đi chơi nào.
 

pass

Thành viên mới
20/4/19
29
23
3
Hà Nội
Giới tính
Nữ
Tôi khổ quá mà. Durex là 1 nhãn hàng bao gồm bao cao su Durex mà quý vị cứ đi hỏi bao có bi sắt với chả bi nhựa, rồi những cái tên gì gì vậy trời? Tôi không biết chất lượng của mấy thứ trời ơi đó như thế nào cả, làm ơn mua hàng thông minh. Sắt mới chả thép, làm gì bằng được sự tinh tế hiểu đối phương kia chứ. Hix
 

Tìm Kiếm

Tâm Sự

Bài mới

Top Bottom