1. Nhóm Facebook Tìm Bạn Bốn Phương Của Diễn Đàn
  ❤ Đăng nhập để tham gia phòng Chat, ẩn quảng cáo & sử dụng đầy đủ tính năng của diễn đàn.
  Bỏ qua thông báo

Tìm FWB Lưu Trữ Có Bạn Nữ Nào Tuyển Partner Ko Ta.... (ID: 39368)

Thảo luận trong 'Lưu Trữ' bắt đầu bởi Kendy1110, 28/9/19.

 1. Kendy1110

  Kendy1110 Thành viên mới

  Tham gia ngày:
  26/9/19
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  0
  Giới tính:
  Nam
  [TÌM PARTNER PHÙ HỢP]
  Dạo này dân tình hoang mang vụ tìm partner này nọ nên mạn phép chia sẻ một chút.

  Trước hết là nên xác định kĩ mình là vai gì, Boss/Master/Miss/Dom hay là Sub/ Slave hay là Switch và mức độ chịu đựng của bản thân.

  Ví dụ bạn là Sub nhẹ nhàng thì nên đi đôi với Dom dịu dàng, còn theo anh Boss thì anh train thành Slave luôn ráng chịu. (như mị :v ). Sub bạo bạo thì tìm Boss cũng được, chẳng vấn đề gì cả.

  Sau đó cần xác định được, mình muốn 1 mối quan hệ như thế nào? Ràng buộc thân xác? FwB (bạn chịch :3 ) ? Người yêu ? Tình nhân ? Hay một mối quan hệ lâu dài? Thậm chí là kết hôn ?

  Phải xác định được mong muốn của mình, mới có thể tìm được partner phù hợp. Đừng nên nhắm mắt đưa chân vào 1 mối quan hệ không rõ ràng, người ta chỉ muốn Fwb, trong khi bạn lại muốn tiến xa hơn, được làm người yêu, là mình tự làm mình tổn thương á.

  Việc không xác định rõ ràng mối quan hệ kéo theo nhiều hệ lụy. Có người oán trách partner của mình, rồi gièm pha, làm đủ trò sau khi kết thúc với người ta.
  Quan trọng là, lúc đầu các bạn đã thỏa thuận cái gì? Và người ta có vi phạm hay không? Các bạn không có thỏa thuận rõ ràng và cụ thể, thì hiểu lầm rồi bất mãn là khó tránh khỏi.

  Tóm lại, bạn mong muốn một mối quan hệ như thế nào?
   


Chia sẻ trang này