THUẬN BUỒM XUÔI GIÓ ^_^ ID:89083

 • Thread starter Thuận Buồm Xuôi Gió1992
 • Ngày gửi

Thuận Buồm Xuôi Gió1992

 • Chủ đề Tác giả
 • #1
E suy nghĩ mãi về việc dùng acc nào để có thể viết một bài về a. Hì.
- Acc chính Hà Đinh thì đang bị cấm túc, với cả acc này "ranh" tiếng kinh quá, nên e thấy viết cho a bằng acc này thì cũng kì.
- Acc Hoa Hoa thì như a cũng biết chính xác lí do e ko thể dùng acc đó để thể hiện tình cảm với a (hoặc bất kì ng nào khác) phải ko?
- Mớ acc xin, mượn......vv thì đã có sẵn các bài của chủ acc rồi. Mà chung quy cũng kp acc của e. Hì.
Vậy phải làm sao ta?
E hy sinh 100k tạo cái acc mới nhé. Đăng 1 tít cho a, một cmt thơ, 1 cmt lyrics một bài hát a thích. Rồi e xoá acc luôn, để acc này mãi mãi chỉ là acc của Khách mà thôi.

A tin được ko nếu e nói: A chiếm khoảng 80% lí do cho cuộc hành trình của e đợt vừa rồi. Hì. Khó tin nhỉ? Nhiều lúc ngẫm lại, e còn ko tin nói gì a hay bất kì ai......
E cũng chưa định hình được sẽ viết từ đâu, theo mốc tg nào,.....vv. Vì câu chuyện này và mọi cảm xúc của e khá lộn xộn.
Chỉ biết là cái giây phút e nhấn vào nút hủy kb với a, tim e thắt lại. Hì. E chắn chắn 100% là chỉ là thích a thôi nhé, chứ chưa yêu a đâu (E xin vẫn bảo thủ quan điểm cũ: những ng chưa gặp vốn ko có gì để suy diễn) Nhưng e lại ko hiểu vì điều gì, mà lúc đó, thật sự tim thắt lại một chút. Hì.
Chúng ta, cuối cùng cũng có một kết thúc. Chỉ là kết thúc ko rõ ràng a ạ. Nhiều ấm ức với e quá. Vì ko ấm ức thì e đã chẳng ở đây viết mấy dòng này.
A biết tại sao ở loạt những câu nói cuối của a, e chỉ thả tim mà ko rep ko? Vì e cảm thấy mọi chuyện đi quá xa rồi, sự bực bội trong a là điều mà ngôn từ của e ko đủ sức thuyết phục. Như kiểu mà ng ta hay gọi là: Bất lực về ngôn từ ấy ạ.

E bắt đầu để ý vào khoảng tg từ ngày 23/12 - khi e về quê, e thấy a ko còn like các bài e đăng trên zl nữa. E thấy chứ, nhưng e im lặng, e đã mị hoặc bản thân rằng a bận. Hì. E thấy đấy, chứ kp e ko thấy đâu ạ.
Vài bài trên zalo của a, có hàm ý "nhắc khéo" e. Hì. E thấy, e hiểu..... A bất ngờ lắm nhỉ, vì e vẫn vô tư cmt vào những bài đăng đó rất "ngáo style" như kiểu ko hiểu gì. Hì. E vẫn mị hoặc bản thân: kp a "nhắc khéo" e đâu.

E đang trách a sao?
Ko hề, vì e biết a có lí do của a khi hành xử khác thường như vậy.
- Có phải vì bình thường e nc với a rất nhiều, nhưng e về quê, e nc với a ít hẳn lại, phải ko?
A biết ko? E chỉ ở quê có 3 ngày thôi, bà con hàng xóm, họ hàng .....thì nhiều. E phải cố gắng sắp xếp rất nhiều để 3 ngày này đi thăm những ai....
Dù em đang nói nhiều thành ít hay ntn đi nữa. A cũng phải công nhận rằng e rep tn của a rất nhanh và luôn luôn nhanh. Hầu như ko bao h quá 5p, thậm chí a nhắn phút trước, phút sau e đã rep rồi.
Vậy: e đã để a ăn bơ nhiều lắm sao?

- Hai ngày tiếp theo e đi vùng núi, lí do hoàn toàn chính đáng, nhưng e xin lỗi vì ko thể viết công khai ở đây. A thử search gg về Mường Lát đi. Hì. Một vùng mà mạng chỗ có chỗ ko. E đã rất cực khổ để có một chút mạng mẽo để dùng a ạ.
A hình dung thử xem, e tự mình chạy xe máy hơn 500km trong 48h đồng hồ đấy. Hì. Cơ mà dọc đường, thi thoảng chỗ nào có mạng, e vẫn tranh thủ rep a mà. A ko nhận ra điều đó sao?

- Hai ngày tiếp theo e đi biển, sát TP, mạng mẽo thì ok lắm, nhưng lại là dịp cuối tuần. Hì. Ngay lúc đầu nc với nhau, a bảo a có gd rồi, lúc đó e bảo, vậy e sẽ né giờ cao điểm và cuối tuần cho a.
A đã hiểu vì sao hai ngày đi biển e hầu như im ru chưa? Hì.

# E thật sự là kiểu ng: về quê rồi, lên rừng rồi, xuống biển rồi......vv chẳng tha thiết gì a nữa sao?

Trong bài "Hé lo Hà Nội" e có viết một câu "Mấy nay trai gạ chịch e ko buồn rep" - A có chạnh lòng vì câu này ko? Nếu có thì e thật lòng xin lỗi. Căn bản lúc e nói câu này nó chỉ nhằm mục đích gây hài mà thôi (dù cũng đúng là có 1,2 ng nt cho e, mà e ko buồn rep thật) - nhưng chắc chắn ko bao gồm a. Vì hơn ai hết e luôn rep a sớm nhất có thể. A biết điều đó mà, phải ko?

E bàn với a ngay từ khi e lên ý định cho chuyến bay mà, phải ko? Dù ko ai hiểu, thì a cũng hiểu chứ, phải ko? Hì.
A cũng là ng duy nhất được e "cập nhật lịch trình" theo từng giờ, thậm chí có những lúc từng phút.
E đi đâu, làm gì, với ai, giờ nào ......vv, E có nói với a tất cả mà. E giấu a điều gì sao? Hì.

À ko! E giấu a một chuyện đấy! A tò mò ko? E nói nhé:
Mấy ngày e về Bắc, e ăn uống vô tội vạ, cộng thêm việc e chạy xe cời cời ngoài nắng......vv. Nên e xấu hơn rất nhiều so với lúc còn ở trong Nam.
Chắc a cũng cảm nhận được thi thoảng, e hơi "tỏ ý" lười gặp phải ko? Kp là ko muốn gặp a đâu, Là vì e ko đủ tự tin a ạ. Chỉ như vậy thôi.....
(Dù xưa h gặp bất kì ai ở đây, e luôn xuất hiện với phóng thái "đếch sợ bố con thằng nào", nhưng chẳng hiểu vì lí do gì, e kại cứ cảm thấy ko đủ tự tin để gặp a. Hì.)

A trách e:
- " E gặp rất nhiều ng, a ko cảm thấy bản thân được tôn trọng"
Sao a ko nghĩ theo một góc độ khác: E ko nhắc gì về a là để dư luận ko nhằm vào a (Giá a là một tàu ngầm, hoặc 1 acc vô danh thì e đã ko phải lao tâm khổ tứ như thế. Hì)
-
- "A Ngựa đưa e đi chơi chán rồi, ko cần nữa, a như ng thừa....vv"
E có "cập nhật lịch trình" cho a suốt hơn hơn 10 ngày mà. E và a ấy đi cf gặp nhau một lần duy nhất vào tối đó, sau đó ko gặp lại nhau. Không gặp lại thì đi đâu? Chơi gì? Để mà chán được ạ?
*Suốt mấy ngày ở HN, e gửi voice, quay clip cho a miết còn gì. Tất cả voice và clip e đều nói: "E đi một mình". A nghĩ xem, nếu lúc đó bên cạnh e có thêm ng, họ nghe e nói vậy, họ có khinh e chết ko?
- "Chưa một cô gái nào dám ra mốc tg rảnh cho a......vv"
Hì. E biết điều đó. E biết a khó tính và cầu toàn như nào mà. Chỉ là, chỉ là sao a nghĩ e "ra mốc tg rãnh" mà ko nghĩ là "e chờ a 6 tiếng đồng hồ". Hì.
Đừng nói ở web này, kể cả ở cs ngoài đời, số ng khiến e nói chờ và ngồi chờ đến 6 tiếng đồng hồ, thực lòng a là ng thứ 3 đấy.

- "E muốn a gặp e nhưng lại bảo gặp cũng đ ko cũng chẳng sao, a cảm thấy e xem như vui đùa......vv". Hì.
E xin lỗi, nhưng e hỏi thật: từ bao giờ, IQ của a đột nhiên tụt lại thế ạ?
E nói vậy, rồi a tin vậy thật????
E nói "E ngồi đây nghỉ mệt, anh ra cũng được, ko ra cũng ko sao, ko cần áy náy.....vv".
A biết ko? Khi ai đó quá đặt nặng chuyện gặp mình, ban đầu mình sẽ vui lắm, nhưng nếu vì lí do khách quan nào đó mình ko đến được, bản thân sẽ bị áy náy lắm ạ.
A bị trường hợp đó chưa? E bị rồi. Nên e mới cố tình nói "A ra cũng được, ko ra được cũng ko sao, a đừng áy náy" đấy a ạ.
A nghĩ xem e cần ngồi nghỉ tới 6 tiếng sao? Nếu thật sự mệt tới độ cần 6 tiếng để nghỉ, e dại gì mà bỏ cơm trưa ngồi vật vờ ở quán cf? A biết e xài tiền ntn mà, phải ko? Mệt đến độ đó, lẽ ra e nên vào ks nằm mới đúng chứ, phải ko?
E xin lỗi, nhưng hình như nào đó h e chưa bao h nói gì hỗn láo với a phải ko?
Vậy hôm nay e nói nhé: A khờ quá. Hì.
Khờ vì a nghe e nói vậy a nghĩ luôn là vậy......

Thực ra, cảm xúc khi e viết bài này chỉ là e ấm ức thôi a ạ. Ấm ức vị bị tiếng: nhiều ng, ko tôn trọng a, xem a như ng thừa, a Ngựa dẫn đi chơi chán chê.......vv. Toàn bộ là cảm giác ấm ức. Hì.
E ko còn tiếc vì hôm đấy ko gặp được a nữa đâu, thật đấy. Chỉ là e còn tiếc vài thứ:
- Chúng ta chưa hát được cho nhau nghe.
- Em chưa làm cho a được một bài thơ về Thuyền như a muốn.
- A chưa dẫn em đi ăn ốc nữa nhé (Có lần a từng hỏi e vài câu về chuyện e thích ăn gì, a còn nhớ ko?)
- .......vv vài điều tiếc khác nữa.
Nhưng mà thôi a nhỉ?
E nghĩ, biết đâu, mọi chuyện dở dang như vậy lại hay hơn. E tin thế. Hì.

A nhớ hôm e quậy ở La Thành, rồi bị hốt về trụ sở CA quận Đống Đa ko? A biết e ngáo ntn rồi đấy. Hì.
E đang combat với mấy chú Xi Ây. Thế mà Zalo báo a gọi (Hì. Lần đầu tiên a gọi, cũng là lần đầu tiên e nghe được giọng a). E còn tưởng là a bị cấn máy nên e phải để chuông rất lâu mới dám nghe.
E ko biết lúc e nc với a, cái Vocal của e có nhỏ nhẹ đi tí nào ko? Nhưng khi e tắt máy, mấy chú Xi ây mừng hẳn luôn. Có chú còn hỏi e : Ny của e hả?. E hỏi họ sao lại hỏi thế, họ bảo: Thấy e nc nhỏ nhẹ hẳn lại, ko gắt như nãy h nc với họ.
E biết nhược điểm giọng chua chát của bản thân, nên lúc nc với a, e đã rất cố gắng về ngữ điệu và thái độ. Đúng như a nói: "Dù e có ngáo, có láo với ai bao nhiêu nữa thì e vẫn sẽ dịu dàng với a" - Vậy, e có dịu dàng với a ko? Dịu dàng đủ chưa?

Lần đầu và cũng là lần cuối a gọi. Hì. E sẽ nhớ nhiều về cuộc gọi đó của a. Vì với e, đó là một hồi ức đẹp - đẹp như suốt quãng tg chúng ta làm bạn với nhau vậy.

E chúc a tất cả nhé!
Cảm ơn vì đã làm bạn với e suốt tg qua.

P/s:
Sau bài này, a vẫn còn nghĩ e "nhiều ng" thì đúng là e chịu thua. Thua vì e ko đủ khả năng thay đổi suy nghĩ của a.
Rồi a (hoặc ai đó) sẽ nói: đã unf rồi, xem nhau như ng lạ rồi, e đâu cần phải viết mấy dòng này....vv phải ko?
E quan tâm sao???
Nam nhân ở web này e quan tâm sao?????
E ko có nghĩa vụ làm hài lòng mọi ng, càng ko có thói quen gom nhặt mớ hảo cảm vớ vẩn từ những nam nhân vô danh ở đây.......
Như một bạn nữ từng cmt ấy ạ: "Nóng nảy với cả thiên hạ chỉ để dành sự dịu dàng cho một ng" ^_^

À a ơi! Nãy, e gửi cho a bài THỜ Ơ (3) xong, e chặn luôn a rồi. E tính ko nói lí do chặn đâu, cứ để cho a hiểu lầm đấy. Nhưng e sợ quá, sợ cảm giác hiểu lầm chồng chất lên nhau. Hì. E chặn vì e sợ, e sợ đến sinh nhật e, nhỡ a nt chúc mừng, e lại nhũn ng ra mất ấy, a biết tính e còn gì. Có khi lơ mơ lại bay vèo ra HN tìm a mất. Vậy thôi e chặn cho lành cả đôi bên. Hì.
A biết tại sao e ko giải thích ở Zalo ngay thời điểm a trách ko?
Là vì a đấy!
E biết tính a mà: lạnh lùng, quyết đoán, dứt khoát.....vv Vậy điều a ghét nhất có phải là đeo bám, dài dòng......vv ko? Đời nào e để cho a ghét e. Hì.
E viết ở đây nhé, e biết ở đây có vài bb của a, dù a bỏ web rồi, nhưng e tin những dòng này sẽ sớm đến tay a thôi.
E xin lỗi vì tính toán đến mức này, nhưng thà là a cứ ghét bb a đi (cái ng truyền tin ấy) chứ đừng ghét e là được ^_^
E xin lỗi ạ.
Xin lỗi vì tất cả cảm giác khó chịu của a trong mấy ngày đó ạ.
E thật sự xin lỗi ạ!
 

Đính kèm

 • IMG_20221205_221951.jpg
  IMG_20221205_221951.jpg
  28.6 KB · Lượt xem: 28


Cho thuê banner quảng cáo, textlink vị trí này.Xem chi tiết

Thuận Buồm Xuôi Gió1992

 • Chủ đề Tác giả
 • #2
Hôm thơ đau ướt lem gầm "Cầu Giấy".
"Xuân Thủy" buồn một góc vắng riêng em
"Dynamic" - bóng chiều tà uất; nghẹn.
*THUẬN lòng người ắt ngược đãi nhân sinh.

Khi quẩn quanh giữa muôn ngàn suy tính.
Em không "Thuyền"; Bè phái nổi lênh đênh.
Đêm tuôn mưa; mây cười một tủi mệnh.....
*BUỒM cắt dây mượn thiên sức tung hoành.

Hôm đầu tháng gió lùa về buốt lạnh.
Đường Bát Tràng vội vã chuyến hồi xe.
"Dịch Vọng Hậu" - qua google bản vẽ.
*XUÔI ngược dòng người trên phố mình em.

Lá me nghiêng trong một chiều tẩm liệm.
Ga Chùa HÀ tuẫn táng cuộc nhân; duyên
Phố hàng "Bát" - 2 thềm rêu đất quện.
*GIÓ Nội Bài thốc vài vết ngang tim.

Gió Nội Bài thắt ruột chuyến bay đêm.
 

Đính kèm

 • IMG_20221205_154235.jpg
  IMG_20221205_154235.jpg
  68.4 KB · Lượt xem: 8

Thuận Buồm Xuôi Gió1992

 • Chủ đề Tác giả
 • #3
Dù tình yêu không như lòng anh thường hay ước mơ.
Dù giông tố có lúc kéo đến khiến anh ưu phiền.
Dù tình yêu không như lòng anh vẫn luôn mong chờ.
Thì tình anh luôn trao về em muôn kiếp này.

Dòng thời gian theo mây hoài trôi dù bao đổi thay.
"Rồi anh cũng có lúc thấy em hững hờ.
Tận trong em đôi khi hình như bóng anh không còn.
Và đôi khi Vô Tâm em làm nhói đau lòng anh"

Quá đau lòng! Người ơi anh quá đau lòng. Mình anh, ngồi cô đơn, ngồi nâng niu bao nhiêu kỉ niệm.....
Nhớ em nhiều! Từng đêm anh nhớ em nhiều. Thầm mong em cùng giữ lấy mong manh tình yêu.

Bài hát: Mong manh tình yêu.
Nhạc sĩ: Nguyễn Văn Chung.
Ca sĩ: Nhật Tinh Anh.

P/s:
A thích bài này lắm.
E thì fan ruột a Chung nên e cũng thích lắm ^_^
Thích nhiều như thích a vậy.!
Nhầm, e thích a nhiều hơn ^_^
 

Shiba

Tôi lại phải xin lỗi bạn Hà Đinh. Thật lòng xin lỗi bạn.
Sao thế ạ?
Mình thấy mình phải xin lỗi bạn hoặc mọi ng mới phải chứ ạ!
Tại mình đăng nhiều tít quá ấy ạ.
Cơ mà, chắc cũng ko đăng gì mấy nữa......
Thấy chán dần rồi bạn.......
Còn mấy vụ của Hà Đinh, thì để 22 Hà Đinh vào bờ rồi Hà Đinh nói.
Acc Thuận Buồm mình xoá rồi. Tốn 100k đăng 1 tít, 2cmt vậy là được rồi.
Acc Hoa Hoa mình chỉ để chém gió thôi.
Acc này, mình cũng để "đề phòng" chém gió thôi bạn.
Mình cũng ghét dùng nhiều acc lắm bạn ạ!
22 Hà Đinh vào bờ, mình xoá hết acc phụ cam kết á!.......kkkk
Sáng mát bạn êi!
Cá quán cf, kp của nhà mình nha!
 

Đính kèm

 • IMG20221206074154.jpg
  IMG20221206074154.jpg
  126.4 KB · Lượt xem: 3
Thành viên nữ
Actived
Maximum level reached
User ID
200699
Tham gia
3/1/21
Bài viết
41
Like
87
Tuổi
40
Nơi ở
Hà nội
TBD
103,958
Bài viết hay. Nhưng nếu là chị thì chị chọn cách đối mặt để giải quyết hiểu lầm chứ ko bao giờ để bị hiểu lầm. Chị ghét bị người khác hiểu lầm vì những gì mình muốn làm cho họ
 

Shiba

Bài viết hay. Nhưng nếu là chị thì chị chọn cách đối mặt để giải quyết hiểu lầm chứ ko bao giờ để bị hiểu lầm. Chị ghét bị người khác hiểu lầm vì những gì mình muốn làm cho họ
Thôi chị ạ, tính ảnh khó tính và nghiêm lắm. E thì chúa khùng chúa ngáo nữa. Nên thôi, thà ko nói còn hơn. Nói qua nói lại thêm căng thẳng, mất hoà khí. Hì. Kệ đi chị. E viết giải toả ấm ức trong bụng thôi. Chớ e hông có yêu ảnh hay trách móc gì ảnh cả.......
E vẫn bảo thủ quan điểm cũ của bản thân: những con ng chưa gặp nhau, ko có gì để suy diễn cả. Hì.
Chúc chị sáng mát ạ!
 
Actived
Maximum level reached
User ID
240999
Tham gia
27/8/22
Bài viết
143
Like
114
TBD
79,480
lai ủn hộ thôi chứ dài dòng quá..... lười đọc :B95:
 
Actived
Maximum level reached
User ID
166687
Tham gia
2/12/19
Bài viết
51
Like
45
TBD
315,925
Sao thế ạ?
Mình thấy mình phải xin lỗi bạn hoặc mọi ng mới phải chứ ạ!
Tại mình đăng nhiều tít quá ấy ạ.
Cơ mà, chắc cũng ko đăng gì mấy nữa......
Thấy chán dần rồi bạn.......
Còn mấy vụ của Hà Đinh, thì để 22 Hà Đinh vào bờ rồi Hà Đinh nói.
Acc Thuận Buồm mình xoá rồi. Tốn 100k đăng 1 tít, 2cmt vậy là được rồi.
Acc Hoa Hoa mình chỉ để chém gió thôi.
Acc này, mình cũng để "đề phòng" chém gió thôi bạn.
Mình cũng ghét dùng nhiều acc lắm bạn ạ!
22 Hà Đinh vào bờ, mình xoá hết acc phụ cam kết á!.......kkkk
Sáng mát bạn êi!
Cá quán cf, kp của nhà mình nha!
Vì tôi ko thể hình dung đc là ẩn sau những bài viết "nhảm" đó lại là nỗi niềm ấm ức cam chịu đến tột cùng của 1 ng con gái. Nên đã có những cmt ko phải với bạn Hà Đinh mượn acc....
Ông nam 9 kia xứng đáng ăn đấm vì sự ích kỷ và vô tâm của mình. ông biết thì nên chủ động xin lỗi bạn ý đi.
Chúc các bạn sớm làm lành và luôn là những ng bạn tốt của nhau cả trong và ngoài đời.
 
Actived
Maximum level reached
User ID
236286
Tham gia
27/6/22
Bài viết
66
Like
170
Tuổi
45
TBD
118,279
Mười năm tình cũ.

Mười năm không gặp tưởng tình đã cũ
Mây bay bao năm tưởng mình đã quên
Như mây bay đi một trời thương nhớ
Em ơi bên kia có con mắt buồn

Mười năm cách biệt một lần bỡ ngỡ
Quên đi, quên đi mộng buồn bấy lâu
Nhưng em yêu ơi một vùng kí ức
Mãi còn trong ta cả một trời yêu

Cả một trời yêu bao giờ trở lại
Ôi ta xa xa nhau tưởng chừng như đã
Ôi ta yêu nhau để lòng cứ ngỡ
Tình bất phân li tình vẫn như mơ

Đành nhủ lòng thôi giã từ kỉ niệm
Cho qua bao năm mộng buồn quên dấu
Nhưng xa bao năm ngày dài qua mãi
Trong anh hôm nay thấy tình còn đây

..................................................................
 
Thành viên nữ
Actived
Maximum level reached
User ID
226567
Tham gia
8/1/22
Bài viết
443
Like
1,326
TBD
11,616
N

Thì ra đây là nguyên nhân mà ngay cả tin nhắn tôi ẻm cũng chẳng thèm rep chỉ thả tim!
Rồi cũng đừng thả haha vô đây nhá!
Ủa, có tình mới rùi còn nhắn tin cho ẻm nàm giề nứa? Rùi k may tình mới thấy lại cho thiên hạ vài bài ỉ eo hoặc quăng vài mẻ cơm tó lên thì mợt nứm!
Thôi thì:
"Anh đi đường anh, tôi đường tôi.
Tình nghĩa đôi mình bí nhiêu thôi
Xin đừng nhắn tin đừng vương vấn
Để kẻ sang sông khỏi muộn phiền"
 
Thành viên nữ
Actived
Maximum level reached
User ID
226567
Tham gia
8/1/22
Bài viết
443
Like
1,326
TBD
11,616
E suy nghĩ mãi về việc dùng acc nào để có thể viết một bài về a. Hì.
- Acc chính Hà Đinh thì đang bị cấm túc, với cả acc này "ranh" tiếng kinh quá, nên e thấy viết cho a bằng acc này thì cũng kì.
- Acc Hoa Hoa thì như a cũng biết chính xác lí do e ko thể dùng acc đó để thể hiện tình cảm với a (hoặc bất kì ng nào khác) phải ko?
- Mớ acc xin, mượn......vv thì đã có sẵn các bài của chủ acc rồi. Mà chung quy cũng kp acc của e. Hì.
Vậy phải làm sao ta?
E hy sinh 100k tạo cái acc mới nhé. Đăng 1 tít cho a, một cmt thơ, 1 cmt lyrics một bài hát a thích. Rồi e xoá acc luôn, để acc này mãi mãi chỉ là acc của Khách mà thôi.

A tin được ko nếu e nói: A chiếm khoảng 80% lí do cho cuộc hành trình của e đợt vừa rồi. Hì. Khó tin nhỉ? Nhiều lúc ngẫm lại, e còn ko tin nói gì a hay bất kì ai......
E cũng chưa định hình được sẽ viết từ đâu, theo mốc tg nào,.....vv. Vì câu chuyện này và mọi cảm xúc của e khá lộn xộn.
Chỉ biết là cái giây phút e nhấn vào nút hủy kb với a, tim e thắt lại. Hì. E chắn chắn 100% là chỉ là thích a thôi nhé, chứ chưa yêu a đâu (E xin vẫn bảo thủ quan điểm cũ: những ng chưa gặp vốn ko có gì để suy diễn) Nhưng e lại ko hiểu vì điều gì, mà lúc đó, thật sự tim thắt lại một chút. Hì.
Chúng ta, cuối cùng cũng có một kết thúc. Chỉ là kết thúc ko rõ ràng a ạ. Nhiều ấm ức với e quá. Vì ko ấm ức thì e đã chẳng ở đây viết mấy dòng này.
A biết tại sao ở loạt những câu nói cuối của a, e chỉ thả tim mà ko rep ko? Vì e cảm thấy mọi chuyện đi quá xa rồi, sự bực bội trong a là điều mà ngôn từ của e ko đủ sức thuyết phục. Như kiểu mà ng ta hay gọi là: Bất lực về ngôn từ ấy ạ.

E bắt đầu để ý vào khoảng tg từ ngày 23/12 - khi e về quê, e thấy a ko còn like các bài e đăng trên zl nữa. E thấy chứ, nhưng e im lặng, e đã mị hoặc bản thân rằng a bận. Hì. E thấy đấy, chứ kp e ko thấy đâu ạ.
Vài bài trên zalo của a, có hàm ý "nhắc khéo" e. Hì. E thấy, e hiểu..... A bất ngờ lắm nhỉ, vì e vẫn vô tư cmt vào những bài đăng đó rất "ngáo style" như kiểu ko hiểu gì. Hì. E vẫn mị hoặc bản thân: kp a "nhắc khéo" e đâu.

E đang trách a sao?
Ko hề, vì e biết a có lí do của a khi hành xử khác thường như vậy.
- Có phải vì bình thường e nc với a rất nhiều, nhưng e về quê, e nc với a ít hẳn lại, phải ko?
A biết ko? E chỉ ở quê có 3 ngày thôi, bà con hàng xóm, họ hàng .....thì nhiều. E phải cố gắng sắp xếp rất nhiều để 3 ngày này đi thăm những ai....
Dù em đang nói nhiều thành ít hay ntn đi nữa. A cũng phải công nhận rằng e rep tn của a rất nhanh và luôn luôn nhanh. Hầu như ko bao h quá 5p, thậm chí a nhắn phút trước, phút sau e đã rep rồi.
Vậy: e đã để a ăn bơ nhiều lắm sao?

- Hai ngày tiếp theo e đi vùng núi, lí do hoàn toàn chính đáng, nhưng e xin lỗi vì ko thể viết công khai ở đây. A thử search gg về Mường Lát đi. Hì. Một vùng mà mạng chỗ có chỗ ko. E đã rất cực khổ để có một chút mạng mẽo để dùng a ạ.
A hình dung thử xem, e tự mình chạy xe máy hơn 500km trong 48h đồng hồ đấy. Hì. Cơ mà dọc đường, thi thoảng chỗ nào có mạng, e vẫn tranh thủ rep a mà. A ko nhận ra điều đó sao?

- Hai ngày tiếp theo e đi biển, sát TP, mạng mẽo thì ok lắm, nhưng lại là dịp cuối tuần. Hì. Ngay lúc đầu nc với nhau, a bảo a có gd rồi, lúc đó e bảo, vậy e sẽ né giờ cao điểm và cuối tuần cho a.
A đã hiểu vì sao hai ngày đi biển e hầu như im ru chưa? Hì.

# E thật sự là kiểu ng: về quê rồi, lên rừng rồi, xuống biển rồi......vv chẳng tha thiết gì a nữa sao?

Trong bài "Hé lo Hà Nội" e có viết một câu "Mấy nay trai gạ chịch e ko buồn rep" - A có chạnh lòng vì câu này ko? Nếu có thì e thật lòng xin lỗi. Căn bản lúc e nói câu này nó chỉ nhằm mục đích gây hài mà thôi (dù cũng đúng là có 1,2 ng nt cho e, mà e ko buồn rep thật) - nhưng chắc chắn ko bao gồm a. Vì hơn ai hết e luôn rep a sớm nhất có thể. A biết điều đó mà, phải ko?

E bàn với a ngay từ khi e lên ý định cho chuyến bay mà, phải ko? Dù ko ai hiểu, thì a cũng hiểu chứ, phải ko? Hì.
A cũng là ng duy nhất được e "cập nhật lịch trình" theo từng giờ, thậm chí có những lúc từng phút.
E đi đâu, làm gì, với ai, giờ nào ......vv, E có nói với a tất cả mà. E giấu a điều gì sao? Hì.

À ko! E giấu a một chuyện đấy! A tò mò ko? E nói nhé:
Mấy ngày e về Bắc, e ăn uống vô tội vạ, cộng thêm việc e chạy xe cời cời ngoài nắng......vv. Nên e xấu hơn rất nhiều so với lúc còn ở trong Nam.
Chắc a cũng cảm nhận được thi thoảng, e hơi "tỏ ý" lười gặp phải ko? Kp là ko muốn gặp a đâu, Là vì e ko đủ tự tin a ạ. Chỉ như vậy thôi.....
(Dù xưa h gặp bất kì ai ở đây, e luôn xuất hiện với phóng thái "đếch sợ bố con thằng nào", nhưng chẳng hiểu vì lí do gì, e kại cứ cảm thấy ko đủ tự tin để gặp a. Hì.)

A trách e:
- " E gặp rất nhiều ng, a ko cảm thấy bản thân được tôn trọng"
Sao a ko nghĩ theo một góc độ khác: E ko nhắc gì về a là để dư luận ko nhằm vào a (Giá a là một tàu ngầm, hoặc 1 acc vô danh thì e đã ko phải lao tâm khổ tứ như thế. Hì)
-
- "A Ngựa đưa e đi chơi chán rồi, ko cần nữa, a như ng thừa....vv"
E có "cập nhật lịch trình" cho a suốt hơn hơn 10 ngày mà. E và a ấy đi cf gặp nhau một lần duy nhất vào tối đó, sau đó ko gặp lại nhau. Không gặp lại thì đi đâu? Chơi gì? Để mà chán được ạ?
*Suốt mấy ngày ở HN, e gửi voice, quay clip cho a miết còn gì. Tất cả voice và clip e đều nói: "E đi một mình". A nghĩ xem, nếu lúc đó bên cạnh e có thêm ng, họ nghe e nói vậy, họ có khinh e chết ko?
- "Chưa một cô gái nào dám ra mốc tg rảnh cho a......vv"
Hì. E biết điều đó. E biết a khó tính và cầu toàn như nào mà. Chỉ là, chỉ là sao a nghĩ e "ra mốc tg rãnh" mà ko nghĩ là "e chờ a 6 tiếng đồng hồ". Hì.
Đừng nói ở web này, kể cả ở cs ngoài đời, số ng khiến e nói chờ và ngồi chờ đến 6 tiếng đồng hồ, thực lòng a là ng thứ 3 đấy.

- "E muốn a gặp e nhưng lại bảo gặp cũng đ ko cũng chẳng sao, a cảm thấy e xem như vui đùa......vv". Hì.
E xin lỗi, nhưng e hỏi thật: từ bao giờ, IQ của a đột nhiên tụt lại thế ạ?
E nói vậy, rồi a tin vậy thật????
E nói "E ngồi đây nghỉ mệt, anh ra cũng được, ko ra cũng ko sao, ko cần áy náy.....vv".
A biết ko? Khi ai đó quá đặt nặng chuyện gặp mình, ban đầu mình sẽ vui lắm, nhưng nếu vì lí do khách quan nào đó mình ko đến được, bản thân sẽ bị áy náy lắm ạ.
A bị trường hợp đó chưa? E bị rồi. Nên e mới cố tình nói "A ra cũng được, ko ra được cũng ko sao, a đừng áy náy" đấy a ạ.
A nghĩ xem e cần ngồi nghỉ tới 6 tiếng sao? Nếu thật sự mệt tới độ cần 6 tiếng để nghỉ, e dại gì mà bỏ cơm trưa ngồi vật vờ ở quán cf? A biết e xài tiền ntn mà, phải ko? Mệt đến độ đó, lẽ ra e nên vào ks nằm mới đúng chứ, phải ko?
E xin lỗi, nhưng hình như nào đó h e chưa bao h nói gì hỗn láo với a phải ko?
Vậy hôm nay e nói nhé: A khờ quá. Hì.
Khờ vì a nghe e nói vậy a nghĩ luôn là vậy......

Thực ra, cảm xúc khi e viết bài này chỉ là e ấm ức thôi a ạ. Ấm ức vị bị tiếng: nhiều ng, ko tôn trọng a, xem a như ng thừa, a Ngựa dẫn đi chơi chán chê.......vv. Toàn bộ là cảm giác ấm ức. Hì.
E ko còn tiếc vì hôm đấy ko gặp được a nữa đâu, thật đấy. Chỉ là e còn tiếc vài thứ:
- Chúng ta chưa hát được cho nhau nghe.
- Em chưa làm cho a được một bài thơ về Thuyền như a muốn.
- A chưa dẫn em đi ăn ốc nữa nhé (Có lần a từng hỏi e vài câu về chuyện e thích ăn gì, a còn nhớ ko?)
- .......vv vài điều tiếc khác nữa.
Nhưng mà thôi a nhỉ?
E nghĩ, biết đâu, mọi chuyện dở dang như vậy lại hay hơn. E tin thế. Hì.

A nhớ hôm e quậy ở La Thành, rồi bị hốt về trụ sở CA quận Đống Đa ko? A biết e ngáo ntn rồi đấy. Hì.
E đang combat với mấy chú Xi Ây. Thế mà Zalo báo a gọi (Hì. Lần đầu tiên a gọi, cũng là lần đầu tiên e nghe được giọng a). E còn tưởng là a bị cấn máy nên e phải để chuông rất lâu mới dám nghe.
E ko biết lúc e nc với a, cái Vocal của e có nhỏ nhẹ đi tí nào ko? Nhưng khi e tắt máy, mấy chú Xi ây mừng hẳn luôn. Có chú còn hỏi e : Ny của e hả?. E hỏi họ sao lại hỏi thế, họ bảo: Thấy e nc nhỏ nhẹ hẳn lại, ko gắt như nãy h nc với họ.
E biết nhược điểm giọng chua chát của bản thân, nên lúc nc với a, e đã rất cố gắng về ngữ điệu và thái độ. Đúng như a nói: "Dù e có ngáo, có láo với ai bao nhiêu nữa thì e vẫn sẽ dịu dàng với a" - Vậy, e có dịu dàng với a ko? Dịu dàng đủ chưa?

Lần đầu và cũng là lần cuối a gọi. Hì. E sẽ nhớ nhiều về cuộc gọi đó của a. Vì với e, đó là một hồi ức đẹp - đẹp như suốt quãng tg chúng ta làm bạn với nhau vậy.

E chúc a tất cả nhé!
Cảm ơn vì đã làm bạn với e suốt tg qua.

P/s:
Sau bài này, a vẫn còn nghĩ e "nhiều ng" thì đúng là e chịu thua. Thua vì e ko đủ khả năng thay đổi suy nghĩ của a.
Rồi a (hoặc ai đó) sẽ nói: đã unf rồi, xem nhau như ng lạ rồi, e đâu cần phải viết mấy dòng này....vv phải ko?
E quan tâm sao???
Nam nhân ở web này e quan tâm sao?????
E ko có nghĩa vụ làm hài lòng mọi ng, càng ko có thói quen gom nhặt mớ hảo cảm vớ vẩn từ những nam nhân vô danh ở đây.......
Như một bạn nữ từng cmt ấy ạ: "Nóng nảy với cả thiên hạ chỉ để dành sự dịu dàng cho một ng" ^_^

À a ơi! Nãy, e gửi cho a bài THỜ Ơ (3) xong, e chặn luôn a rồi. E tính ko nói lí do chặn đâu, cứ để cho a hiểu lầm đấy. Nhưng e sợ quá, sợ cảm giác hiểu lầm chồng chất lên nhau. Hì. E chặn vì e sợ, e sợ đến sinh nhật e, nhỡ a nt chúc mừng, e lại nhũn ng ra mất ấy, a biết tính e còn gì. Có khi lơ mơ lại bay vèo ra HN tìm a mất. Vậy thôi e chặn cho lành cả đôi bên. Hì.
A biết tại sao e ko giải thích ở Zalo ngay thời điểm a trách ko?
Là vì a đấy!
E biết tính a mà: lạnh lùng, quyết đoán, dứt khoát.....vv Vậy điều a ghét nhất có phải là đeo bám, dài dòng......vv ko? Đời nào e để cho a ghét e. Hì.
E viết ở đây nhé, e biết ở đây có vài bb của a, dù a bỏ web rồi, nhưng e tin những dòng này sẽ sớm đến tay a thôi.
E xin lỗi vì tính toán đến mức này, nhưng thà là a cứ ghét bb a đi (cái ng truyền tin ấy) chứ đừng ghét e là được ^_^
E xin lỗi ạ.
Xin lỗi vì tất cả cảm giác khó chịu của a trong mấy ngày đó ạ.
E thật sự xin lỗi ạ!
Có một người tôi chỉ muốn quên đi
Bởi nhớ đến thì lệ tràn khoé mắt
Chút kỷ niệm yêu thương từng góp nhặt
Lại hiện về nguyên vẹn chẳng mờ phai.
Có một người từng nhớ mỗi sớm mai
Gửi lời chúc mỗi ngày dài vui vẻ
Một dòng tin quan tâm nhau thật khẽ
Đủ thấy đời thật dịu ngọt biết bao !
Mà bây giờ thành ký ức hư hao
Vô tình chạm tim lại đau vụn vỡ
Cố xoá tên để lòng thôi nức nở
Trớ trêu thay...
Càng xoá…
Nhớ càng nhiều…!
Có một người từng thương biết bao nhiêu
Từng bảo rằng thương kiếp này chẳng hết
Mong kiếp sau mình được gặp nhau tiếp
Ta với người viết lại bản tình ca.
Mà bây giờ mình lặng lẽ chia xa
Không gặp gỡ không một lời sau cuối
Cứ im thinh để lửa tình tắt rụi
Thành tro tàn đi về phía không nhau.
Có một người nhớ đến tim quặn đau
Chẳng hiểu sao
Dẫu bảo không thương nữa
Tìm nút thắt tơ duyên ta ngồi gỡ
Mà gỡ hoài, gỡ mãi …càng rối thêm.
Nói đi người làm cách nào để quên
Để xoá hẳn tên người tim từng khắc..?!
 

Shiba

N là nó bị cấn thôi
Tôi vẫn luôn ở, lạc trôi bao giờ!
Diễm phúc gì bị ngó lơ
Làm chi để phải Bờ Lờ Ốc nhau!
Thôi còn chi, bước vội mau
Khóc than cũng thế buồn đau cũng thừa!
Ngoài trời mưa gió từa lưa.
Có người gọi vía em bừa vào theo.
Nghe đồn anh có người yêu.
Là em 99 mỹ miều xinh xinh.
Xin đừng "theo dõi" Hà Đinh.
Xưa nay em ghét bị "rình" lắm nơi.

Nhân tiện thông báo chơi chơi:
Mày lo chuyển khoản như lời nói đê.
Mai này đừng thách thêm quê.
Sân này Lục Bát chổi nghề quét bay :))
 

Shiba

Có một người tôi chỉ muốn quên đi
Bởi nhớ đến thì lệ tràn khoé mắt
Chút kỷ niệm yêu thương từng góp nhặt
Lại hiện về nguyên vẹn chẳng mờ phai.
Có một người từng nhớ mỗi sớm mai
Gửi lời chúc mỗi ngày dài vui vẻ
Một dòng tin quan tâm nhau thật khẽ
Đủ thấy đời thật dịu ngọt biết bao !
Mà bây giờ thành ký ức hư hao
Vô tình chạm tim lại đau vụn vỡ
Cố xoá tên để lòng thôi nức nở
Trớ trêu thay...
Càng xoá…
Nhớ càng nhiều…!
Có một người từng thương biết bao nhiêu
Từng bảo rằng thương kiếp này chẳng hết
Mong kiếp sau mình được gặp nhau tiếp
Ta với người viết lại bản tình ca.
Mà bây giờ mình lặng lẽ chia xa
Không gặp gỡ không một lời sau cuối
Cứ im thinh để lửa tình tắt rụi
Thành tro tàn đi về phía không nhau.
Có một người nhớ đến tim quặn đau
Chẳng hiểu sao
Dẫu bảo không thương nữa
Tìm nút thắt tơ duyên ta ngồi gỡ
Mà gỡ hoài, gỡ mãi …càng rối thêm.
Nói đi người làm cách nào để quên
Để xoá hẳn tên người tim từng khắc..?!
Đừng nhắc chi về những buổi chiều mưa.
Khi người quên em dặn lòng thôi nhớ.
Người bỏ đi em cũng không về nữa.
Phố trở mùa làm vụ vỡ vần thơ ^_^
 
Actived
Maximum level reached
User ID
239340
Tham gia
3/8/22
Bài viết
7
Like
7
TBD
103,596
Nhạt.
Đời hồng trần lắm bận chuân chuyên,
Nghe từ, gọt nghĩa hàn huyên sự.
Lắng chữ cao nhân, viết tự vần,
Bình đời, xét phẩm người ngôn luận.
Hạ - Gái - Thường - O với Shi Đần
Ngẫm mình Minh bạch giữa Thanh Nhân?
Hà chi mang nặng tâm than hận,
Để tiếng Dại đời, Ngáo Thanh Tân!

(Đần - Đình) hahaha, chúa ko nhịn được cười :D định ko lóng mà cái tật vẫn "Lóng" chút chút!
"hận" Hối Hận ăn năn xin nỗi ^^
 
Thành viên nữ
Actived
Maximum level reached
User ID
226567
Tham gia
8/1/22
Bài viết
443
Like
1,326
TBD
11,616
Thành viên nữ
Actived
Maximum level reached
User ID
226567
Tham gia
8/1/22
Bài viết
443
Like
1,326
TBD
11,616
kiếm TBD bằng những cách nào ngoài nạp tiền vậy các bô lão ơi
Bạn đọc bài này nha!
 

Tạo một tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên để viết bình luận

Tạo tài khoản

Nếu bạn chưa có tài khoản, nhấn nút Đăng ký bên dưới.

Đăng nhập

Bạn đã có sẵn 1 tài khoản? Đăng nhập tại đây.

Bình luận mới

Tìm Nữ Tìm một bạn nữ để cưng chiều
Biết đâu có thì sao nè
Trả lời
2
Lượt xem
1,269
Trả lời
7
Lượt xem
3,758
Tìm Nữ Tìm Bạn Nữ. Cùng Tâm Sự, Chia Sẻ. Người Bạn Để Tám Truyện Mọi Chủ Đề.
K yêu xin đừng nói lời ... kay đắng! Mn cùng vui vẻ thôi, chắc bạn ấy cũng k có ý gì đâu :)
Trả lời
9
Lượt xem
1,187
SÔNG QUÊ
Thuyền ghe thì ngoài này ko vó rồi, chỉ có lễ hội chùa hương mới có thôi.
Trả lời
14
Lượt xem
167
Tìm Nữ Tìm bạn tình nữ không ràng buộc ở mọi lứa tuổi
Em trai 25 tuổi muốn được giao lưu làm quen với các chị em tại Hà Nội không quan trọng tuổi tác...
Trả lời
0
Lượt xem
90

Thành viên trực tuyến

... and 54 more.
Ai đã xem bài này (Tổng số người đọc: 0)

  Quán Trà Đá

  Bài mới

  Top