Liên hệ zalo anh mình trao đổi thêm em nhé : 0865. Chín một năm 627. Cảm ơn eme 22t.mặt dễ thương dáng khá chuẩn 163-48.(8-6-9) có lòi có lõm nhé.đủ làm anh say.bình thường thì ngoan hiền dễ thương nhưng lúc mạnh bạo sẽ mạnh bạo nhé.e có học thức có ngoại hình nên sẽ tìm 1 ng như v ạ.tìm 1 ng con trai HÀ NỘI đang sinh sống & làm việc hcm.đặc biệt là ĐÃ CÓ GIA ĐÌNH(cái này k bình luận sở thích thoi)..e mê cái đẹp nên cần 1 anh đẹp trai.6 múi thì k cần chỉ cần cao là đc.và có điều kiện phóng khoáng thoải mái và chịu chi.đây là e đang nghiêm túc tìm nếu ai có đủ điều kiện thì hãy cmt để lại sđt hoặc gửi tn vào hồ sơ nhé.k thì cảm ơn vì đã đọc bài.
zalo a 0933 981 843e 22t.mặt dễ thương dáng khá chuẩn 163-48.(8-6-9) có lòi có lõm nhé.đủ làm anh say.bình thường thì ngoan hiền dễ thương nhưng lúc mạnh bạo sẽ mạnh bạo nhé.e có học thức có ngoại hình nên sẽ tìm 1 ng như v ạ.tìm 1 ng con trai HÀ NỘI đang sinh sống & làm việc hcm.đặc biệt là ĐÃ CÓ GIA ĐÌNH(cái này k bình luận sở thích thoi)..e mê cái đẹp nên cần 1 anh đẹp trai.6 múi thì k cần chỉ cần cao là đc.và có điều kiện phóng khoáng thoải mái và chịu chi.đây là e đang nghiêm túc tìm nếu ai có đủ điều kiện thì hãy cmt để lại sđt hoặc gửi tn vào hồ sơ nhé.k thì cảm ơn vì đã đọc bài.
zalo 0797540689e 22t.mặt dễ thương dáng khá chuẩn 163-48.(8-6-9) có lòi có lõm nhé.đủ làm anh say.bình thường thì ngoan hiền dễ thương nhưng lúc mạnh bạo sẽ mạnh bạo nhé.e có học thức có ngoại hình nên sẽ tìm 1 ng như v ạ.tìm 1 ng con trai HÀ NỘI đang sinh sống & làm việc hcm.đặc biệt là ĐÃ CÓ GIA ĐÌNH(cái này k bình luận sở thích thoi)..e mê cái đẹp nên cần 1 anh đẹp trai.6 múi thì k cần chỉ cần cao là đc.và có điều kiện phóng khoáng thoải mái và chịu chi.đây là e đang nghiêm túc tìm nếu ai có đủ điều kiện thì hãy cmt để lại sđt hoặc gửi tn vào hồ sơ nhé.k thì cảm ơn vì đã đọc bài.