Liệu một người đàn ông có thể chỉ vừa nhìn thấy căn bếp của bạn là đã phải lòng bạn không? Ai biết? Hẳn là anh ta khá có thiện cảm với bạn rồi đó.
Người đàn ông này có vẻ hơi vội vàng nhỉ 🤓Liệu một người đàn ông có thể chỉ vừa nhìn thấy căn bếp của bạn là đã phải lòng bạn không? Ai biết? Hẳn là anh ta khá có thiện cảm với bạn rồi đó.
![]()
Đàn ông yêu bằng mắt mà c. Tránh sao đc 🙂)Người đàn ông này có vẻ hơi vội vàng nhỉ 🤓
Con người có quyền mơ mộng mà chị, lúc anh nhà trao cho chìa khóa thì nhà bếp nó cũng đc 1 lần như mơ phải chứ chị. chỉ là theo thời gian thì mọi thứ đều thay đổi thôi 🙂)Sau nhiều năm dành toàn bộ trí khôn ở trong bếp với mắm muối, dầu mỡ... thì tôi nhận định hình ảnh trên chỉ là hư cấu 😴😴
Cái ghế trong hình mà là cái ghế ...tính nhân thì nhìn ...chất hơn 🤣🤣Liệu một người đàn ông có thể chỉ vừa nhìn thấy căn bếp của bạn là đã phải lòng bạn không? Ai biết? Hẳn là anh ta khá có thiện cảm với bạn rồi đó.
![]()
Thía ló thành ks , hay nn rùi , đâu còn là cái bếp nữa , hay ông đang có ý tưởng phá cách , thiết kế ghế tềnh iu ở mọi chỗ mọi nơi , cụng phại thông cảm cho ngừi đờn ông khi cảm xúc lên cao chớ , ví zụ ông đang như vậy có ai kéo ông xuống k , mừ cứ soi mói , kì ghê 😛😛😛Cái ghế trong hình mà là cái ghế ...tính nhân thì nhìn ...chất hơn 🤣🤣
Tên áo đỏ chưa gì tay hư ghê 🤣🤣
kìa cái tay cái tay bắt lấy cái tay ... vớ nhầm cái dzú 😛Cái ghế trong hình mà là cái ghế ...tính nhân thì nhìn ...chất hơn 🤣🤣
Tên áo đỏ chưa gì tay hư ghê 🤣🤣
Nếu có cuộc thi thì gã áo đỏ này chắc sẽ đoạt giải Bàn tay vàng 🙂))Liệu một người đàn ông có thể chỉ vừa nhìn thấy căn bếp của bạn là đã phải lòng bạn không? Ai biết? Hẳn là anh ta khá có thiện cảm với bạn rồi đó.
![]()