ý cái này lộ khi nào vậy ?Tui hem bit giề đâu nhoa!
View attachment 1055
ý cái này lộ khi nào vậy ?Tui hem bit giề đâu nhoa!
View attachment 1055
Già hem bit giề sất, đừng hỏi gi nha, bít cũng hem lói. kkký cái này lộ khi nào vậy ?
chỉ được cái nói đúng:smile (3): chưa đủ đô nên buồn
mới nửa két trốn hết trơn. lấy đâu ra vài ketBuồn vào đúng dịp cuối tuần
Thì nên rủ bạn cùng mần lon bia
Một lon thì chẳng đủ chia
Thôi zô vài két đến khuya rồi về.
xa quá e ạ, đi gần gần là kết hợp ngayHihi bài buồn này kết hợp với bài "nỗi buồn" bên mục kết bạn có khi hết buồn đó a)
làm gì có chuyện mà gặp mặt không có gì để vui. cứ gặp nhau là có cai để vui hết ấyBuồn như ly rượu đầy
Không có i cùng cạn
Buồn như ly rượu cạn
Không còn rượu để say.
Buồn như trong một ngày
Hai đứa không gặp mặt
Buồn như khi gặp mặt
Không còn chuyện để vui...
Zị sao hum qua vưỡn kêu bùn?làm gì có chuyện mà gặp mặt không có gì để vui. cứ gặp nhau là có cai để vui hết ấy
Có, Tuần sau có kèo nè, đi hong?Có ún rượu hok mà cạng
Ơh chơi mà đánh lẻ kìa :smile (12):Kiểu này chắc là bị đánh cắp trái tim rồi đúng không. Không sao, nhậu cái là hết buồn ngay. Trưa mai uống rượu với Razz nhé, hai thằng đàn ông buồn uống rượu cho hết buồn, kkk
Chẵn chứ lẻ đâu, 2 là chẵn mờƠh chơi mà đánh lẻ kìa :smile (12):
đồn bậy đồn bạ ng ta chém a saoỦa chứ hok phải bị e gạ nên buồn hả :smile (3):
uống chưa đủ đô nên buồn ấy màZị sao hum qua vưỡn kêu bùn?
tới luôn a ơi. chỉ có chúng mình mang lại hạnh phúc cho nhau hảKiểu này chắc là bị đánh cắp trái tim rồi đúng không. Không sao, nhậu cái là hết buồn ngay. Trưa mai uống rượu với Razz nhé, hai thằng đàn ông buồn uống rượu cho hết buồn, kkk
Chỉ nhậu thoi nha, còn mang lại hạnh phúc thì phải nhờ " đồ cúng" của 4r thôi, ka ka katới luôn a ơi. chỉ có chúng mình mang lại hạnh phúc cho nhau hả)