Phép thử | ID: 68503

User ID
210141
Since
24/4/21
Bài viết
1,087
Like
3,585
TBD
4,363,087VNĐ
Một câu hỏi khá thú vị đáng để suy nghĩ, cá nhân mình thì chưa thử bạn bè và người thân bao giờ vì 3 lý do sau:
1.Mình không kỳ vọng gì ở bạn bè, sống ở đời chỉ cần tìm được người bạn hiểu mình, lắng nghe, động viên và chỉ mình đường sáng là sướng lắm rồi (sáng hay tối là do trí tuệ của mình phân định). Mình ít bạn và không có bè nên đơn giản. Cũng may khi cần lại có anh em thương mình, không giúp cũng không sao :)
2. Mình tin tưởng tuyệt đối vào người thân quan điểm đã là người thân là nơi để về để, trút gánh nặng, người thân sẽ yêu thương, chịu đựng, nâng đỡ mình... trải nghiệm cá nhân mình cho thấy đó là ảo tưởng khi những người mình xem là người thân làm có mình sáng mắt khi thất bại. Bài học rút ra trao niềm tin và kỳ vọng cho ai thì người đó được quyền làm mình khổ. ( Đau nhưng thật)
3. Con người luôn thay đổi: Hôm nay bạn thử, thành công đấy, họ tốt và yêu thương bạn đấy vì hiện tại bạn vẫn đang có cái họ cần, nhưng có gì là mãi mãi ? Rồi họ biết bị thử thì sao ?

Chốt ! PHÉP THỬ theo mình chỉ nên làm khi bản thân mình có mục đích hoặc kỳ vọng gì ở đối phương trong 1 thời điểm nhất định và bản thân mình không tự tin với giá trị của mình trong mối quan hệ đó. Vậy thì "tình cảm" của người thử có thật chân thành.
Bonus: google "7 cách nhìn người của Gia Cát Lượng" để test đối tác chứ test người thân, tình cảm thì cẩn thận.
khiếp tâm huyết thế ạ! nàng đoán bạn ấy chắc là muốn thử mấy thánh trên này để tránh sa chân xuống hố thôi hiii
 
gemgem
Thành viên nữ
Chính Thức
User ID
146585
Since
20/4/19
Bài viết
141
Like
218
Nơi ở
Hà Nội
TBD
15,800VNĐ
H
Trong một mối quan hệ bạn bè, tình cảm,...có nên dùng phép thử để tìm đuoc một người chân thành?
Tôi vừa đọc đâu đó bài viết "Tôi đã bỏ khi biết anh là chủ tịch". Tình yêu không phải giả vờ nghèo khó để thử lòng người yêu.
Bạn bè càng không nên thử, thử người ta là bạn đang tính toán, có hay ho gì? Ai lợi dụng ta, kẻ đó gặp người khác lợi dụng lại.
Hãy cứ chân thành nhé! Chúc bác may mắn.
 
Trong một mối quan hệ bạn bè, tình cảm,...có nên dùng phép thử để tìm đuoc một người chân thành?
Có thể bạn đang suy nghĩ quá. Có thể bạn chưa biết, xung quanh cuộc sống của mình sẽ có khoảng 10% dân số thế giới sẽ là bạn tâm giao tri kỷ đó. Vì thế mỗi người đi qua mình đều là nhân duyên và đáng trân trọng. Đều có thể học được gì từ đối phương. Còn nếu bạn sợ quá thì cũng nên bày tỏ cho đối phương biết, để nếu họ có ý xấu mà tìm cách bỏ, còn nếu họ thật lòng thì họ sẽ tìm giải pháp để mối quan hệ giữa hai người tốt hơn. Hãy cứ thành thật.
DC.
 

Đăng nhập để hạn chế hiện quảng cáo.

Thành viên có thể xem được nhiều bài "ẩn"

Tạo tài khoản

Nếu bạn chưa có tài khoản, nhấn nút Đăng ký bên dưới.

Đăng nhập

Bạn đã có sẵn 1 tài khoản? Đăng nhập tại đây.

Chủ đề mới nhất

Top donate của tháng: - Nguyễn Trần Trung Kiên - Hầu Khanh
Back
Top Bottom
Zalo