Tức cảnh - Sinh rầu

Hehe di nhiên rồi. Cá nào ăn là ăn. Cá nào để phóng sanh là ko đụng vô rồi 🙂) hehe
Chứ có ai nói gì đâu, em khoe em nhiều cá, em mang đi phóng sanh hết làm gì hử. Chắc là thấy bọn anh rủ Cumi đi lựa cá nên cá nhảy lên, Cá nấu củ mỳ :B95::B95::B95:
 
Sửa lần cuối:
Mấy cái đứa con nít, k sợ lây F0 à mà còn rủ nhau đi câu?
Câu kẹo cái giề, về nhà đóng cửa lại cho tui
Gái gú j thì chờ FA hãy tính.
Mệt thật, già rùi quát có mấy câu đã hụt hơi!:B40:
 
Thế giờ chú muốn thế nào, chú muốn anh chém à. Nghe cái từ VÉT nó sao sao ấy, bỏ cái từ đó đi nha cưng :Mjogging::Mjogging:
a lại đầu óc đen rồi rồi. " lưới vét" cái này là từ chuyên môn trong nghề chài lưới nha a. ko đc nghĩ quá xa vấn đề nha nha 🙂)
 
a phài tới vựa nha a. xem loại còn tung tăng bới nhảy ấy. chứ a còn muốn cá tươi mà nằm sẵn trên thớt thì chỉ có ăn đồ " ươn " thôi a
Cao thủ lựa cá Hèn chi đến h vẫn k có cá ăn :smile (3):
 
Mang cá kích điện, lưới giả cào, quăng chào…đủ kiểu hết còn chưa chắc dính, ôm cần câu ngồi đợi có mà răng rụng, tóc bạc, miệng móm, mắt nheo…còn chưa được Già ơi…kiểu này phải xài tuyệt chiêu thôi. :B38:
Set kèo đi a Có 2 cao thủ ở đây kiểu gì cũng có cá cho a ăn :smh_52:
 
Mấy cái đứa con nít, k sợ lây F0 à mà còn rủ nhau đi câu?
Câu kẹo cái giề, về nhà đóng cửa lại cho tui
Gái gú j thì chờ FA hãy tính.
Mệt thật, già rùi quát có mấy câu đã hụt hơi!:B40:
nghĩ sao sợ F0 vậy chế. ng ta xịt cồn bên ngoài còn phòng đc covid. ở đây toàn tắm cồn ko ah. covid nào sống đc mà sợ
 
Sao ko rủ e với, e cũng thích ăn cá sống lắm. Mặc dù e ko có cần câu như mấy anh nhưng cá của em toàn tự nhảy lên thớt năng nỉ em ăn mà e đek thèm ăn nha 🙂) toàn phải đi phóng sanh để....tích đức hehe
e thì kinh dzồi
 
cái này là thường thức. e đang nói cá ăn là cá câu đc hay cá ra chợ mua. cá ra chợ mua thì ko thiếu nhé 1p30s thì có cả " sọt " tha hồ mà lựa
Phút mốt là được Lâm nhỉ. Cười muốn bể bụng mất thôi, có ai tốt lòng chỉ mình làm sao thả cái mặt cười cho vụ này không ah :B95:
 
cái này là thường thức. e đang nói cá ăn là cá câu đc hay cá ra chợ mua. cá ra chợ mua thì ko thiếu nhé 1p30s thì có cả " sọt " tha hồ mà lựa
E đang nói cá câu được ấy :smh_52: cá ngoài chợ c e tụi e có mà đầy sọt nhá
 

Đăng nhập để hạn chế hiện quảng cáo.

Thành viên có thể xem được nhiều bài "ẩn"

Tạo tài khoản

Nếu bạn chưa có tài khoản, nhấn nút Đăng ký bên dưới.

Đăng nhập

Bạn đã có sẵn 1 tài khoản? Đăng nhập tại đây.

Chủ đề mới nhất

Back
Top Bottom