Thế thì......100% @Trai quê mùa ko dám liệt kê vì sợ con chấy của nàng cắn đôi rồi 🙁Vâng bác. Như thế thì lại tình chị em con chấy cắn đôi nhỉ. :B96:
Góc đùa vui mà thành tìm thật thì......haiz, đúng là diệu kế, diệu kế
Thế thì......100% @Trai quê mùa ko dám liệt kê vì sợ con chấy của nàng cắn đôi rồi 🙁Vâng bác. Như thế thì lại tình chị em con chấy cắn đôi nhỉ. :B96:
Còm gì khét thế. Tương tàn mất thôi 🙁(thui, bác có bao nhiêu tên ở đây thành thật liệt kê hết ra cho @Mưa sao băng thấy. Khéo lại là một cái tên quen của @Nàng Ther
có phải cũng bảo không phải nhé @Mưa sao băng . Đừng làm tổn thương con chấy của @Nàng TherCòm gì khét thế. Tương tàn mất thôi 🙁(
Thà cứ im im phần ai nấy hưởng nhể =)))Còm gì khét thế. Tương tàn mất thôi 🙁(
"Tôi chẳng biết tôi chẳng nghe tôi chẳng thấy.Thà cứ im im phần ai nấy hưởng nhể =)))
Được thế thì còn gì bằng bác ạ.thui, bác có bao nhiêu tên ở đây thành thật liệt kê hết ra cho @Mưa sao băng thấy. Khéo lại là một cái tên quen của @Nàng Ther
Thế thì......100% @Trai quê mùa ko dám liệt kê vì sợ con chấy của nàng cắn đôi rồi 🙁
Góc đùa vui mà thành tìm thật thì......haiz, đúng là diệu kế, diệu kế
Tôi nói chắc không ai tin, giờ 2 nàng cùng đưa lên kiểm chứng xem sao. Nhưng tôi đã quay lại với @Mưa sao băng rồi. Tán Ther mãi có đổ đâu, Ther bảo ko thích đi cày.Vâng bác. Như thế thì lại tình chị em con chấy cắn đôi nhỉ. :B96:
🙁 Sao Ther @Nàng Ther lại không thích đi cày thế bác hay Nàng ý thích cưỡi Trâu @Mưa sao băng bảo bác là thích đi cày rồi à. Chúc mừng bác nhé! Mang Trâu rước lại ra ruộng cày thôi.Tôi nói chắc không ai tin, giờ 2 nàng cùng đưa lên kiểm chứng xem sao. Nhưng tôi đã quay lại với @Mưa sao băng rồi. Tán Ther mãi có đổ đâu, Ther bảo ko thích đi cày.
@Mưa sao băng bảo tôi cứ cày sâu cuốc bẫm, lâu lâu thèm thịt Trâu thì lại sẵn nhà trồng được.🙁 Sao Ther @Nàng Ther lại không thích đi cày thế bác hay Nàng ý thích cưỡi Trâu @Mưa sao băng bảo bác là thích đi cày rồi à. Chúc mừng bác nhé! Mang Trâu rước lại ra ruộng cày thôi.
Thôi hỏng rồi, thế là hỏng rồi.@Mưa sao băng bảo tôi cứ cày sâu cuốc bẫm, lâu lâu thèm thịt Trâu thì lại sẵn nhà trồng được.
Ruộng ta ta cày thôi bác, tôi ko cày sang ruộng hàng xóm.Thôi hỏng rồi, thế là hỏng rồi.
@Mưa sao băng bảo bác chịu khó Cày Sâu Cuốc Bẫm ở đây, còn lấy thịt trâu của bác ăn đấy.
Bác cày sắp nát cái Web này chưa :B22:
Hôm nào cho @Mưa sao băng @Nàng Ther và @bong.may.qua.them thăm ruộng nhà bác nhéRuộng ta ta cày thôi bác, tôi ko cày sang ruộng hàng xóm.
Được thế còn gì bằng @Mưa sao băng biết ruộng tôi rồi,sợ Ther về lại thích.kakakaka
Ther thích thì còn đc chứ sợ là @bong.may.qua.them thích ấy 🙂)Được thế còn gì bằng @Mưa sao băng biết ruộng tôi rồi,sợ Ther về lại thích.kakakaka
Thế nên là tớ có kiểm chứng đâu 🙂)Thà cứ im im phần ai nấy hưởng nhể =)))
Đừng làm tôi sợ nhé!Ther thích thì còn đc chứ sợ là @bong.may.qua.them thích ấy 🙂)
sao lại thế được? @Trai quê mùa mang Trâu sang cày ruộng của @Mưa sao băng chứ nhỉ?Được thế còn gì bằng @Mưa sao băng biết ruộng tôi rồi,sợ Ther về lại thích.kakakaka
U ei, bạn ấy hỉu iem.sao lại thế được? @Trai quê mùa mang Trâu sang cày ruộng của @Mưa sao băng chứ nhỉ?
Bác ấy định mía ngọt đánh cả cụm đó mà =)))sao lại thế được? @Trai quê mùa mang Trâu sang cày ruộng của @Mưa sao băng chứ nhỉ?